XIÊN QUE ANH THƯ FOOD

GIỚI THIỆU VỀ CƠ SỞ ANH THƯ FOOD

ANH THƯ FOOD

Hợp tác cùng phát triển – Chất lượng của thành công

 

  

Trước tiên thực phẩm Anh Thư Food xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc thành công và lời chào hợp tác tốt đẹp, lâu dài.

-         Thưa Quý vị ANH THƯ FOOD là nhà sản xuất và phân phối về sản phẩm đông lạnh và chế biến sẵn như: cá viên, bò viên, tôm viên, phô mai que, xúc xích, viên hải sản rau củ, tôm surimi, viên hải sản, khoai tây, chả cá tẩm cốm, há cảo, gà rán…của một số hãng có uy tín và thương hiệu trên thị trường trong nước.

-         Là dịch vụ chuyên cung cấp sản phẩm sỉ và lẻ tới cá đại lý, trường học, trung tâm vui chơi giải trí và người tiêu dùng trong cả nước, với sự phục vụ chu đáo, thân thiện, đặc biệt với hệ thống bán hàng thương mại điện tử cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm, “ANH THƯ FOOD” luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm phong phú, dồi dào dinh dưỡng, an toàn vệ sinh, tiết kiệm và tiện lợi cho việc mua sắm..

-         Những sản phẩm được bán trên “anhthufood.com” là những sản phẩm đã được qua kiểm định ATVSTP, đảm bảo thân thiện với môi trường và mang lại giá trị dinh dưỡng cao, bên cạnh đó thì giá bán cũng luôn rẻ hơn giá bán tại các siêu thị và các đại lý bán buôn bán lẻ trên thị trường.

ATVST ANH THU

-         Giá trị cốt lõi: "Hợp tác cùng phát triển - Chất lượng của thành công".

-         Sứ mệnh: Chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm đầy đủ chất lượng, với hương vị ngon nhằm thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

 

 

 

ANH THƯ FOOD TRÂN TRỌNG!

thuc_pham_sach_1

1
Bạn cần hỗ trợ?
 
 
0907 139 062