XIÊN QUE ANH THƯ FOOD

Cá viên - Mã A2
ca-vien-ma-a2 - ảnh nhỏ  1

Cá viên - Mã A2

Ngày đăng: 13-04-2023

Lượt xem 845

Để có sản phẩm tốt tạo uy tín và thương hiệu tốt đến người tiêu dùng, Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm tốt cho sức khỏe, một sản phẩm đạt chuẩn đậm hương vị, độ ngon tuyệt đối so với giá thành. Với phương châm “chất lượng của thành công” chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm có vị ngon, đậm đà cho từng sản phẩm riêng => không để khách hàng phải thất vọng khi nhập sản phẩm của ANH THƯ FOOD. Liên hệ báo giá hoặc làm nhà phân phối độc quyền: 0907.139.062

Giá: 63.000 VND

LỢI NHUẬN CỦA CÁC BẠN SẼ TỪ 130%-200% SO VỚI GIÁ MUA  từ 38 - 48,000vnđ ( CĂN CỨ VÀ GIÁ BÁN CỦA KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI) và khách hàng sẽ không bao giờ ĂN MỘT LẦN RỒI THÔI , không ấn tượng đến sản phẩm với cá viên chiên của chúng tôi mà sẽ quay lại RẤT NHIỀU LẦN.

 

 ca_vien_anh_thu_food_a2

»  Chất lượng cá viên thì như thế nào?

 - Hình dạng và kích thước: Cá viên chiên có hình dạng đồng điều giữa các viên trong một bịch và giữa các bịch với nhau, các viên không bị dính vào nhau và không bị méo mó. Kích thước cá viên chiên TO, cân xứng và nhìn rất vừa mắt.

 - Độ PHỒNG khi chiên:  Cá viên bị phồng lên một ít khi chiên (không quá nhiều), sau đó trở về hình dạng ban đầu, không bị nhăn nhúm nhiều sau khi chiên, có màu vàng nhạt sau khi chiên. Đặc biệt cá viên chiên vẫn giữ được mùi thơm của cá sau khi chiên. Đặt biệt ở cá loại 1 có hành ớt, khi chiên lên mùi rất thơm. Đây là điều rất là quan trọng bởi hầu hết những loại cá viên chiên kém chất lượng (BỘT NHIỀU)  sẽ không còn mùi thơm của cá sau khi chiên nữa, mà thay vào đó là mùi của bột - viên cá sẽ bị nhăn nhúm rất nhiều và không được tròn nữa mà trở nên méo mó.

 CA VIEN ANH THU

- Cảm giác khi ăn: Cá viên chiên có độ DAI vừa phải cảm giác (90%) như cắn viên cá thác lát. Mùi thơm của  cá sẽ tỏa ra theo từng miếng cá viên chiên.

 

 

Thông tin chung

●Quy cách: 160 viên/kg;

●Thành phần: Cá basa, cá thu, bột bắp…

Chế biến  Sản phẩm được được rã đông 20-30 phút,có thể: chiên, nấu, hấp, nấu lẩu, xào…hoặc chế biến tùy ý.

●Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 đến -18 độ C.

●Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

●Khối lượng tịnh: 500g.

 

  

Holine tư vấn đặt hàng: 0907.139.062 - Bộ phận chăm sóc khách hàng: 077.77.77.862

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm cùng loại

thuc_pham_sach_1

1
Bạn cần hỗ trợ?
 
 
0907 139 062