XIÊN QUE ANH THƯ FOOD

HỒ LÔ VIÊN THỊT
ho-lo-vien-thit - ảnh nhỏ  1

HỒ LÔ VIÊN THỊT

Ngày đăng: 20-12-2022

Lượt xem 685

Để có sản phẩm tốt tạo uy tín và thương hiệu tốt đến người tiêu dùng, Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm tốt cho sức khỏe, một sản phẩm đạt chuẩn đậm hương vị, độ ngon tuyệt đối so với giá thành. Với phương châm “chất lượng của thành công” chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm có vị ngon, đậm đà cho từng sản phẩm riêng => không để khách hàng phải thất vọng khi nhập sản phẩm của ANH THƯ FOOD. Liên hệ báo giá hoặc làm nhà phân phối độc quyền: 0907.139.062

Giá: 107.000 VND

HỒ LÔ VIÊN (HỒ LÔ THỊT)

 

 ho_lo_vien_thit

Về thành phần: Thịt mở chiếm >90%, ngoài ra còn các gia vị để món Hồ Lô Nướng thêm đậm đà hương vị.

Cách bảo quản : cũng giống như các sản phẩm đông lạnh khác Hồ Lô Nướng được bảo quản trong tủ đông hoặc ngăn đá của tủ lạnh có nhiệt độ < 0 độ C.

Cách chế biến: Hồ Lô viên chúng ta có thể chế biến theo hai cách là Nướng hoặc Chiên. Trước khi chế biến các bạn mở bao Hồ Lô Nướng ra để rã đông khoảng 30 phút sau đó các bạn Nướng hoặc chiên một cách thông thường và thưởng thức ngon lành các bạn nhé.

 Thực phẩm ăn kèm: Tương ớt, rau củ quả… Có các bạn gái sợ chiên Hồ Lô nhiều mỡ các bạn có thể Nướng nhé,vùa thơm ngon vừa hạn chế được dầu mỡ.

Chúng ta có thể bao quát lại một vấn đề là các bạn có thể đi chơi hay đi dạo và có một món ăn vặt trên tay thì các bạn không thể nào buồn đúng không nào. Anh Thư Food của chúng  tôi luôn đi theo bên bạn để làm cho cuộc  vui  của bạn thêm phần thị vị và không nhợt nhạt  bởi chúng tôi luôn có những sản phẩm xiên qua sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Chúc các bạn ngon miệng!!!

  

Holine tư vấn đặt hàng: 0907.139.062 - Bộ phận chăm sóc khách hàng: 077.77.77.862

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm cùng loại

thuc_pham_sach_1

1
Bạn cần hỗ trợ?
 
 
0907 139 062